Phân Tích Tượng Ngựa Ở Hà Nội

Trong phong thủy, hình ảnh con ngựa được xem là biểu tượng của sự may mắn, hỗ trợ gia chủ thăng tiến trong công việc. Do đó, ngựa gỗ trở thành vật phẩm phong thủy được rộng rãi người ưa chuộng, đặc biệt là các doanh nhân. Tuy nhiên, chơi tượng ngựa phong thủy phải biết những đều dưới đây để có tới phổ biến may mắn và giúp đỡ thăng tiến nhanh nhất.

Hình ảnh con ngựa trong cuộc sống

Trong văn hóa phương Đông, ngựa thuộc "Lục súc" (ngựa, trâu, bò, cừu, dê, chó, lợn) và gắn liền sở hữu cuộc sống của người dân. Người ta sử dụng ngựa để vận chuyển hàng hóa và xem con ngựa là công cụ giao thông chính thời cổ đại. Bên cạnh đó, con ngựa là con vật không thể thiếu trong các cuộc đấu tranh. Thậm chí đối với các vị tướng anh dũng thì ngựa không chỉ là vật cưỡi mà còn là người bạn thân thiết. Hình ảnh con ngựa Xích Thố của Quan Công được nhiều người yêu thích. Tượng gỗ Quan Công cưỡi ngựa Xích Thố trở nên biểu trưng trấn trạch trong phong thủy và được người chơi tượng gỗ săn đón nồng nhiệt.

Trong văn hóa phương Tây, hình ảnh con ngựa mang quan hệ khăng khít với con người phê duyệt hình tượng Nhân Mã (Thân người đầu ngựa) – Một trong 12 cung Hoàng Đạo của phương Tây. Đặc biệt, hình ảnh con ngựa được đề cao nhờ vào truyền thuyết "Cuộc chiến thành Troy" sở hữu hình ảnh "Con ngựa thành Troy". Truyện đề cập rằng, sau hơn 10 năm chiến đấu quân Hy Lạp và quân dân thành Troy vẫn không phân thắng bại; Cuối cùng, quân Hy Lạp ghép các mảnh gỗ to thành 1 con ngựa gỗ khổng lồ và tung lời đồn rằng đây là món quà mà các vị thần linh ban cho dân thành Troy; Cuối cùng, quân dân thành Troy mở cổng thành để rước ngựa gỗ vào trong; Thật bất ngờ, bên trong ngựa gỗ với 1 đội quân Hy Lạp, chờ đến nửa đêm đội quân này xông ra đốt thành và mở cửa cho quân Hy Lạp tiến vào chiếm được thành Troy, chấm dứt cuộc đấu tranh kéo dài hàng thập kỉ. Nhờ vào truyền thuyết này, tượng trưng con ngựa của phương Tây đã trở thành tượng trưng của vinh quang, thắng lợi và khả năng chinh phục mọi khó khăn.

Tại sao con ngựa được xem là linh vật trong phong thủy?

Đối mang đời sống văn hóa và ý thức của phương Đông và phương Tây, con ngựa chiếm tầm quan yếu và ý nghĩa vượt bậc. Do đó, không hề xa lạ khi con ngựa trở nên linh vật trong phong thủy. Vậy tượng trưng con ngựa với ý nghĩa gì trong phong thủy?

Không phải khi không mà con ngựa gỗ trong phong thủy được nhiều doanh nhân yêu thích. Ngựa chính là biểu tượng của sự thành đạt, thăng tiến trong sự nghiệp, các điều đấy sở hữu ý nghĩa vô cộng quan yếu đối với những thương gia thành đạt.

Trong chiến đấu, con ngựa với sức sống vô cộng dai sức và sẵn sàng đấu tranh tới khá thở sau cùng như 1 mãnh tướng thực sự. Do đó, con ngựa chính là biểu tượng của sự bền bỉ, bền chí và đầy dũng khí. Những nhà lãnh đạo hay những thương gia thường thích trưng bày tượng ngựa gỗ trong phòng làm cho việc hoặc phòng khách để mô tả tinh thần làm việc và bắt mắt của mình vậy.

Đặc biệt, con ngựa trong cuộc sống có sức sống vô cùng bền bỉ và hoạt động năng nổ. Do đó, theo những chuyên gia phong thủy, trưng bày tượng ngựa gỗ trong nhà không chỉ giúp có tới nguồn năng lượng tốt cho gia đình, giúp gia chủ trở nên vui vẻ và tràn đầy năng lượng mà còn giúp xoay chuyển cục diện bế tắc và hỗ trợ gia chủ thăng tiến trong sự nghiệp.

Theo các chuyên gia phong thủy, ví như gia chủ đang trong cảnh huống khó khăn có đối thủ thì việc trưng bày 1 pho tượng ngựa gỗ đẹp trong nhà sở hữu thể được vận may chiến thắng. Tuy nhiên, con ngựa này bắt buộc ở trong phong độ phi nước đại hoặc đang thồ 1 vật quý (đỉnh vàng, ngọc,…) và đang được dắt đi chứ không cần đang bị cưỡi.

Ngoài ra, ngựa còn là biểu trưng của lòng kiên trung, trung thành bền bỉ mang chủ nhân. Do đó, tượng gỗ phong thủy còn được xem là món quà vô cùng ý nghĩa dành cho cấp trên nhân dịp lễ, tết để thổ lộ sự hàm ân và lòng trung thành.

Với các ý nghĩa thấp đẹp trên, tượng gỗ ngựa đã trở nên 1 trong các linh vật phong thủy được rộng rãi người ưa chuộng. Đặc biệt, tượng ngựa gỗ đẹp còn được đứng ngang hàng với tượng gỗ Di Lặc, tượng gỗ Tam Đa,… bởi nó được xem là linh vật mang tới tài lộc và may mắn.

Đặt tượng ngựa gỗ đúng phong thủy giúp gia chủ lên "như diều gặp gió"

Tượng ngựa trong phong thủy ko chỉ có đến tài lộc và may mắn mà còn giúp gia chủ thăng tiến trong sự nghiệp. Tuy nhiên, cũng như những vật phẩm phong thủy khác, bí quyết đặt ngựa theo phong thủy cũng sở hữu các nguyên tắc riêng. Đặt tượng ngựa gỗ đúng chuẩn sau để hỗ trợ thăng tiến và phát triển cho đường sự nghiệp, vận may của gia chủ:

Hướng đặt tượng gỗ ngựa đúng chuẩn phong thủy:

Ngựa thuộc Ngọ và hướng Nam được xem là hướng tốt nhất cho cung này để lôi kéo khí tốt. Tuy nhiên, giả dụ gia chủ tuổi Tý thì cần giảm thiểu đặt tượng ngựa gỗ theo hướng này bởi đây là đại ky. Người tuổi Tý đặt tượng ngựa theo hướng Nam sẽ làm gia chủ đau ốm liên miên, đường tài vận gặp phổ biến trắc trở.

Vị trí đặt tượng ngựa phải chăng nhất:

Trong nhà ở, nơi rẻ nhất để đặt tượng ngựa trang hoàng chính là phòng khách. Đặt một pho tượng gỗ ngựa đẹp trong phong khách, hướng thẳng ra cửa là vị trí đắc địa nhất bởi phòng khách là trọng tâm của ngôi nhà, là để tượng ngựa trong nhà xuongtranhtuongphat.com nơi thu hút những trường khí phải chăng cho gia đình. Đặt tượng ngựa gỗ trong phòng khách tạo vận may trong sự nghiệp và lôi kéo phổ biến tài lộc cho gia đình. 

Tại nơi làm cho việc hoặc buôn bán, vị trí đắc địa để đặt tượng ngựa gỗ là trên bàn khiến cho việc hoặc quầy lễ tân. Đặt tượng gỗ ngựa ở vị trí này ko chỉ thu hút đa dạng tài lộc và may mắn mà còn hỗ trợ marketing phát triển, thu hút đối tác và công tác thành công.

Không gian trưng bày tượng ngựa gỗ:

Khi đặt tượng ngựa gỗ trong nhà phải chọn vị trí cao ráo, sạch sẽ để thu hút nhiều tài lộc nhất. Bởi vì con ngựa là một linh vật linh thiêng bắt buộc cần được tôn trọng để phát huy hết khả năng phong thủy vốn có. Tuyệt đối ko đặt tượng trực tiếp xuống nền nhà ẩm thấp, theo hướng phong thủy ko tốt, không đặt tượng ngựa trong phòng ngủ hay nơi riêng tư. Nếu đặt tượng ngựa trong phòng khách thì tốt nhất là đặt trên kệ gỗ cách mặt đất một khoảng bí quyết vừa phải.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *